ubo

paanu po matatangal ubo ng anak ko po ?

14 Replies

don't use any medicine na over the counter. mas mabuti po na ipacheck niyo na sa pedia kasi sila po mas nakakaalam ng tamang gamot at tamang dosage.

patignan na sa pedia mommy. mahirap pag matagal ang ubo, baka maging bronchitis or worse pneumonia. mas ok ung sigurado kesa sa siguro lang :)

may mga bata kasi na hiyang sa mga herbs pero tulad ng sakin mabilis mainfect yung ubo niya kaya need talaga ng prescribed ng pedia. 🙂

pacheck up po para mabigyan ng angkop na gamot sa ubo at wag mauwi sa mas malalang karamdaman.

check with your pedia po to be sure. mahirap na baka ma lead pa to pneumonia if matagalan.

Consult a pedia. para maibigay ang tamang medicine. Iba iba din kasi ang ubo.

Pa check up niyo na po pag masyado ng matagal.

pacheck up po ang pinaka the best na gagawin niyo.

pacheck up po para mabigyan ng tamang gamot. 😊

Ipa check po muna para sure sa iinuming gamot