Balak kona po kasi mag work next year by January and breastfeeding po ako.

Paanu po kaya maglagay ng date sa mga na pump ng gatas na nakalagay sa container bag/ziplock. Balak kopo kasing mag ipon na ng milk at ilagay sa freezer.

4 Replies

Bili po kayo ng breastmilk bags, marami po kahit sa shopee or lazada ☺️ May mga provisions rin po doon saan ilalagay yung labels. I recommend po that you buy the small bags lang (2 or 3oz) para kapag nagthaw, hindi sayang kapag hindi naconsume agad ☺️

9mo ago

Mahirap po talaga, lalo na kung naka-unlilatch pa si baby sa inyo. Normal lang po ang 1oz or less ang mapump nyo per session ☺️ Don't be pressured po na magstock nang marami, just focus na mag-ipon ng good enough for 1-2 days. Pag nagwork na po kayo, mas marami na po kayong mapu-pump dahil hindi na naka-unlilatch si baby. 1.0 - 1.5 oz per hour lang po ang need na iconsume ni baby kapag wala kayo. Then direct latch na lng kapag magkasama na ulit kayo. I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️

01/12/23 6:30pm 6oz tapos kung sino Yung naunanh date sya dapat Ang maunang painumin

9mo ago

Hindi Naman sya maubos much better if 3oz TAs itira Yung 3oz ulit

Sali ka po sa magic 8 group sa fb, may guide dun mi

wag lang magiiwan Ng hangin sa loob Ng bmilk bag

Related Articles