High Blood

Paano poba maiiwasan ang highblood im 8months pregnant huhu nakakakaba ?

11 Replies

Pamonitor ka kay ob mo po.may ibibigay xang gamot sayo pampababa.ganyan din kasi un case ko naemergency cs ako kasi sobrang taas na ng bp ko nung nasa 37 weeks plang ako.nakampante kasi ko hindi ko nasunod masyado un bilin ng ob ko dahil sa sobrang bc sa work.may mga gamot xa ibibigay sayo nasta pamonitor ka lng sa kanya.pede daw un baby un magsuffer sa loob mawalan ng oxigen o ako un mastroke.kaya nagdecide na xa na ilabas na si baby. Awa ng Diyos mommy okay nman kami ni baby pareho .nailabas ko rin xa agad paglabas ko ng hospital.gang ngyn hndi pa nagnonormal un bp ko kaya binigyan prin ako gamot ng ob ko. Basta dasal lang mommy makakaraos din kayo ni baby mo mg maayos.pamonitor ka po ky ob mo para maagapan nya pagtaas.

4y ago

Hi momsh. Ask lang po dapat bang inomin ung gamot na prescribed ng OB for high blood? Hnd ba makukuha sa pineapple juice and exercise?

less carbo momsh ☹️skin khpon ko lng nlmn n my risk n m-highblood ako kc ngdudugo ilong ko isa pla ung sa symptoms ng highblood akala ko dhil lng sa init ng ktwan un.

Leas rice at red meat saka ma aalat. Mag fruits ka at light walking para exercise na din. Mahirap hb momsh pag preggy

Ako po highblood, 35 weeks ngayon lang lumabas. Umiinom ng meds and pinaiiwas sa maaalat, matataba.

4y ago

Momsh ilang months ka po nag take ng med para sa high blood?

Fruits and vegetables po mommy!Iwasan po muna yong mga matatamis at maraming kanin😊

Eat healthy mostly veggies, then iwas sa fatty foods and sugary

Iwas sa fatty food momsh❣️ eat more veggies and fruits

Puro gulay lang kainin mo

apple cider with garlic

Fruits and vegetables,