Death certificate

Paano poba kumuha ng death certificate. Nakunan kase ako 9yrs ago pero hindi ako ang nag asikaso ng libing nung bata, yung dati kong partner ang nag asikaso nun. In shock ako nung nangyari yun at naghiwalay kami after ko makunan. Wala akong idea paano maka secure ng death cert. Not in good terms kami nung x ko kase sya ang reason bakit ako nakunan. Lagi syang lasing nung buntis ako tapos nagdadala ng babae sa bahay. May time pa na pinipilit nya ako makipag sex kahit malaki na tyan ko at napakasakit. Ako lang nagwowork noon kahit buntis tapos sya nasa bahay. Wala akong balak pang makipag konek sa kanya. Nirerequire kase ng hospital ko ngayong buntis ulit ako na mag secure ng death certificate nung unang anak ko para daw malaman ang health history para ma prevent yung miscarriage ulit. Salamat sa help nyo.

1 Reply

Psa mommy, vsta alam mo naman details ng baby mo like name, birthday, araw ng pagkamatay....