Paano po palakihin si baby?

Hi. Paano po palakihin si baby? 2.8 lang po siya. 36 weeks and 4 days po ako #1stimemom #firstbaby #advicepls

32 Replies

2.8 po baby ko nung nilabas ko po sya sa tyan ko wala nman pong sinabi sakin na need ko palakihin si baby eh mas ok daw po yun na maliit lang.

4y ago

sabi po kasi ng ob ko maliit kaya medyo na stress po ako

mas ok na ganyan lang kalaki baby mo. para di ka mahirapan manganak. ako nanganak 2.8 lang baby ko. mas maganda magpalaki pag nasalabas na :)

4y ago

oks lang yan no need to worry :) basta kaen ka lang ng mga healthy foods.

2.5 kl lang si baby nung lumabas. napakaliit daw... pero ngayon... gulat silang lahat. tabachoy na. magana kumain. 10months si baby now 😍

4y ago

wow naman mommy sana ganyan din saken 🤗

2.8kg mommy is ok na yan d na kailangan palakihin pa. According sa OB ko ideal weight 2.3-2.5kg parq mabilis maire si baby.

2.4 last ultra ko 36 weeks ako now 38 weeks dko na alam kse snbhn ako ob wag na palakihin si bby sa tummy . firstime mom din ako

4y ago

sabi po kasi ng ob ko maliit daw po kaya na stress ako

for me, mas mabuti na maliit si baby bago lumabas. sabi kasi ng matatanda... palakihin si baby paglabas at wag sa loob ng tyan.

4y ago

yun din po inisip ko medyo na stress lang po ako

ito na yung 2.8 na nilabas ko noon :) takaw na . hehehe. kaya wag kn paka stress mamsh. btw nanganak ako noon exactly 37weeks

4y ago

cute ni baby mommy 😍 thank you so much po ❤

2.8 lo ko nung pinanganak ko at 38 weeks. mas okay daw pag mas maliit para din di ka mahirapan i-normal mamsh 🙂

Ako nga 36 weeks 2.6 lang e. Pero ayoko na palakihin pag labas nalang para ma normal delivery ko siya ❣️

2.7kg lumabas si baby ko at napaka healthy.mas mabuti na maliit siya para hindi ka mahirapan paglumabas na siya.

4y ago

oo nga po mas maganda po nagpapalaki ng baby sa labas kesa sa loob ☺