Paano po palakihin si baby?

Hi. Paano po palakihin si baby? 2.8 lang po siya. 36 weeks and 4 days po ako #1stimemom #firstbaby #advicepls

32 Replies

ok na yung ganyang timbang mamsh lalo kung goal mo mag normal delivery. saka mo na siya palakihin paglabas nya.

4y ago

yes po gusto ko lang po normal. salamat po ☺☺

mine sa first born q,2.4kgs. lang sya😅 mas madali po magpalaki ng baby pag nakalabas na sya

2 boiled egg everyday po ,gelatin ,taho, okra yan po ung sinabi sken ng ob ko .

okay naman sis. hindi naman sya ganoon kaliit. madali manormal yan ganyang timbang lang.

Mommy, okey na po yang laki nya pra di kayo mhirapan. Bawi nlng kayo pglabas ni baby

ok na po yan wag mo na po masyado palakihin para di ka po mahirapan manganak

thank you po sa lahat nang mga advice niyo mommy. nawala stress ko

Pglabas n lng ni baby mu cia palkihin para di k mhirapan manganak

Sakin 38weeks tapos 3.4kg na pero sabi ang liit daw ng baby ko :(

4y ago

Ang laki na nga nyan mamsh eh. Wag kana lang po makinig sa iba, makinig ka sa OB mo atsaka mo na lang po palakihin paglabas

Mamsh, pinanganak ko si baby, 2.5 kg lang sya. 😅