bf mom

Paano po palabasin at padamihin ang gatas? Kapapanganak ko lang po kasi nung 17 via cs at sumasakit po yung dede ko na bumibigat. Nag try ako magpump pero konti lang lumabas patak lang. Ano po pwede ko gawin para mapadede kona si baby sakin?

1 Reply

Maghot and cold compress po kayo sa breast tapos massage niyo po, palatch niyo din si baby o kaya pump at regular intervals para marecognize ng katawan niyo na dapat na siya maglabas ng milk at magproduce pag nag empty ung breast niyo