Paano yan?

Paano po pag may lumabas na dugo habang nag ccr ka? I mean pag tumatae po. ? Pasagot pls.

6 Replies

Momsh ask kulang po tuwing tatae ako may dugo almoranas po ba yun? Kasi pag sa ihi ko naman pag di ako tumatae wala naman dugo or sa underwear ko tuwing ccr lang ako saka may dugo posible po bang sa almunas po yun ? 5months preggy po

5y ago

Haha basta dahan dahan sa pag dumi para di na dumugo.

Kung sa poops po possible dahil sa almoranas which are normal during pregnancy or constipation. Pero kung sa urine po baka spotting po yan. Pacheck up po agad.

Possible almoranas po. Pero do make sure, punasan mo din pempem mo if may dugo ba.

Feeling ko naman po ate sa pag c. R ko hindi sa pag ihi

5y ago

Yung usual cause hemorrhoids or almuranas. Better magpacheck up ka sis. Nung ako kasi nagkaganyan niresetahan ako suppository, may tablet for hemorrhoid tsaka stool softener.

Pregnant kaba

buntis po ba?