Sumasakit pempem at balakang?

Paano po pag dalawang araw na sumasakit pempem tsaka di makalakad ng ayos 37 week and 1 day na po ako tapos sumasakit po balakang ko sign napo ba yun na malapit nako manganak? #1stimemom #firstbaby #advicepls

3 Replies

Same tayo momshies sabe ng OB ko sign of labor na daw po ito..37 weeks & 2 days..halos 3 days na akong ganyan masakit pempem singit lalo na pag galing sa paghiga or pag upo..dahan dahan ako paglakad.Minsan need ako ibangon ng hubby ko..1st time mom po ako..