SSS Maternity Benefits

Paano po nagwowork ang SSS maternity benefit? Tapos na po akong magfile ng Maternity notification. Paano po siya maaply sa hospital bill once manganak? First time mother po.

1 Reply

Di po sya ma aapply sa hospital bill mi. Makukuha mo sya ng cash after ma approve ng mat 2 mo.

12mo ago

Yes po. Unlike philhealth mababawas sya sa hospital bill. Pero sa sss make sure na may hulog atleast 3 months yung qualifying period mo kasi kung walang hulog wala ka din makukuha