Kili kili problem

Paano po mawala ang pgkakaroon ng pigsa sa kili kili. At pg pinipisil ang kili kili my nalabas na kulay puti at mabaho.. Ano po kaya iyon?

1 Reply

nana po yun nalabas na puti na mabaho. as much as possible dapat hindi madikit sa kahit anong part po ng katawan nyo o ng iba yung nana... baka po mahawa din sila at magkapigsa din... linisin po lagi ang pigsa at lagyan ng mupirocin. wag po pisain yung pigsa kasi lalo po yan maiiritate baka lalo pa lumala. pwede din po kayo consult sa doctor or sa center po para mabilis ang paggaling ng pigsa