Normal lang po ba sa pagbubuntis ang umiitim ang kili kili kase napapansin ko po nag iiba ung kulay

#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls babalik po ba sa dati ang puti ng kili kili maraming salamatpo

23 Replies

Normal lang momsh. Ako maputi pero nung preggy ako nangitim leeg, kilikili at singit ko pero don't worry babalik din naman after mong manganak.

Hi mommy normal lang po ung due to na Hyperpigmentation kaya nagigitim. saken po bumalik naman sya ilang months after ko manganak.

Yes po normal. And depende rin po sa katawan ng mommy. ☺️ babalik rin po ang kulay kung sakaling mangitim man.

normal lang po yan mamsh. ang akin naman ang umitim talaga yung singit ko tapos daming stretch marks

Yes pp, ganyan din ako 8months preggy na. Nangitim kilikili at singit ko at medyo sa leeg.

Tanong ko na dn po dito, normal lng po ba na 7 weeks preggy plng pero may dark lines na sa leeg?

Yes na yes mamshie hahaa hindi lang underarm mangingitim sakin pati leeg😂

Normal lang yan momsh.hehe.ganyan dn ako.babalik dn po yan sa dati.

Yes po.ganyan ako ngaung 8months preggy.. Pati leeg ko.umitim ..

normal ako pti lakang lakang.4 months preggy plng ako now