Paano po mawala ang breastmilk papasok na po kasi aqu ulit sa trabaho

Paano po mawala ang breastmilk papasok na po kasi aqu ulit sa trabaho#pleasehelp po salamat

2 Replies

Ask your OB. If you want it urgently na mawala meron pinapainom na gamot (although not sure kung meron nito sa pinas, sa abroad kasi Meron). Or you can just stop breastfeeding and milk production will eventually stop.

sabi ng matatanda lagi daw itataas ang dalawang kamay pag matutulog