first time baby

Paano po malaman kung gumagalaw sya. D ko po kasi alam kung anung pakiramdam if malikot ba sya kasi sumasakit lang yung puson ko minsan yung iba d ko ma explain. Tapos may araw na nagkaka leg cramps po ako.

1 Reply

5 mos pataas po start na maramdaman ang galaw nya s una parang may pumitik lng mararamdaman pero habang tumagal palakas ng palakas at palikot ng palikot

4y ago

17 weeks and 5days palang po ako eh. Excited na akong maramdaman sya. Minsan kasi nakakaramdam ako nga kirot sa puson ko