35 weeks pregnant

paano po malalaman kung umikot ulit si baby kung walang ultrasound?last ultrasound ko po kasi 26 weeks at cephalic na si baby.yung movements nya po kasi left and right tapos yung pumipintig minsan sa puson minsan bandang sikmura po.

2 Replies

Ultrasound lang po talaga :( pero maliit naman ang chance na mag breech pa si baby kung cephalic na