Paano malalaman kung regla CS

Paano po malalaman kung regla na po o tirang dugo padin lumalabas sakin? 1 month and 4days after manganak. nag stop na ung lumalabas sakin na brown ilang araw pero ngyon dugo ulit.

2 Replies

Ganyan din sakin mii 6weeks post CS ako panaka naka yung dugo minsan meron minsan wala.. Pure breastfeeding ako kay baby ko after 6weeks nawala yung bleeding ko til now 3mos na d pa ko nireregla.. Kaya posible d pa yan mens mii lalo na ko nagpapabreastfeed ka..

2y ago

mixed kc ako eh bf at formula. pano po un d to regla?