BOY OR GIRL

Paano po malalaman kung babae o lalaki ang iyong pinagbubuntis maliban sa pagpapa ultrasound . tnx

8 Replies

Thru blood test just like yung ginawa ni Billy and Coleen before for them to know their baby's gender. Ultrasound ang pinaka common method. If you will base sa mga signs and symptoms, hindi sya reliable

No other way. Hindi totoo ung nakikita sa hugis ng tyan or itsura nang nagbubuntis ung gender. Ultrasound lang talaga

Ultrasound lang. Walang other signs or myths or anumang itsura ang makakapagsabi sayo.

Kapag laging naninipa sa right side Sabi ng nag ultrasound sakin babae .

4y ago

Sakin khit saan sumisipa pero girl baby ko.

Hi sis! Wala na pong ibang way talagang ultrasound lang po ;))

Wala na pong ibang paraan, mommy. Ultrasound lang po talaga.

Ultrasound ang pinaka reliable way to find out the gender.

That is the only way mamsh😉