❗❗❗

Paano po malalaman kapag nagmeet na si egg at sperm? Salamat

2 Replies

trying to conceive po ba kayo mamsh? malalaman mo if may spotting. one of the signs po yan.

4y ago

Opo. Kasi june 25 po fertile ako base sa tracker ko june 25-26 is high chance po ng pregnancy ko, at may nangyari po samin ng partner ko june 25 po naka tatlo po siya na putok that day kasi hindi naman po kami lagi nagkakasama. May chance kaya mabuo maam? Or kailangan sundutan uli po if willing talaga makabuo salamat po maam

After 1 month mag pt ka