Mixed Feeding

Paano po malalaman if sapat ang binibigay na breastmilk kay baby?my times po kasi na khit nka.dede na LO q sakin parang hindi sya nasasatisfy..kaya nagtitimpla n lng kmi ng formula milk.. #advicepls

2 Replies

bilangin Po wet diaper kung marami umihi ibig sabhin enough milk. Hindi laging accurate na batayan Ang pag iyak Ng baby.. madlaas ginagawa lng nila libangan pag dede.not necessarily gutom.. nasa oral stage plang Po Kasi sila till 1 yr old..Ang mouth Ang center ng satisfaction nila.

You'll know po na enough ang nakukuha ni baby breastmilk basta regular ang pag ihi and pag poop ni baby.