HOW

PAANO PO MALABANAN ANG POSTPARTUM DEPRESSION??

29 Replies

Isipin mo lang mga bagay na meron ka at ipgpslamat mo yun. . Ipagpsalamat m n nairaos m n ang panganganak. . Hehe. .

Create a new hobby, sabihin mo sa family mo ano nafefeel mo ngayon para aware din sila na kailangan mo ng tulong

Mommy, punta ka sa doctor. Depression kasi is like any sickness (lagnat, ubo, etc.). May meds for that.

pray think positive.maglibang ka like magbasa ng books or manood ng tv or gawin mo ung hobby mo

Prayer..and hanap k mga makakausap at makakasama..mahalaga kasi ung support system ng family..

Be surrounded by supportive people. Layasan mo mga taong ayaw mo makasalamuha.

Stay positive, gawa ka ng mga bagay na pede ka din malibang and pray lang 🙏💪

Make your self busy at laging masayahin at makilag usap sa mga malalapit sau😊

Divert mo sa ibang bagay. Mag isip ka ng mga positibo and syempre Pray 🙏😊

Pareho tayo sis naeexperience ko ndin sya naun.. pinipilit ko naman labanan