Yeast infection

Paano po makaiwas sa yeast infection ang mga buntis? At may masama po bang epekto ito kung tayo ay nagdadalang tao?Thank you in advance mga mommies. 🙂#advicepls #momcommunity

1 Reply

- Magpalit ng panty atleast 2 times a day. - Maghugas kada ihi, water lang. - Wag mag feminine wash unless adviced. - Hugasan ng maigi everytime na maliligo, yung part na pagitan ng major at minor labia doon kasi nasisiksik yung mga discharges natin.