first time mom breastfeeding

Paano po magkaroon ng milk yung dede Pa help nmn po mga momshie Tnxx

17 Replies

Unli latch lang kay baby,sis. Inom po kayo ng Natalac o kahit anong malunggay capsules Uminom po kayo ng maraming tubig. Yung ulam dapat may sabaw at lagyan ng malunggay leaves Bago magpabreastfeed kay baby iwarm compress mo muna ang breasts mo gamit ang face towel. Yan lahat ginawa ko po hanggang sa dumami na po ang milk ko.

Pa latch ky baby mamsh.. Then kumain ka ng leafy foods.. Especially tung papaya ,malunggay yung kainin mo for sure..madaming gatas mo..especially pag kumakain ka ng papaya at sabaw.. Tapos plenty of water

Unli latch si baby dapat momshie. Then, try eating lactation cookies. Also, malunggay capsules. Parang 1 week lang ako kumain and uminom, unli supply na ang brestmilk ko. :)

Watch mo po ito mommy. Si asawa ko po nagsasalita. Midwife po siya. https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=164276451711030&id=100043860276901

Palatch niyo lang po si baby and keep yourself hydrated mommy😊 kain po kayo ng masasabaw na pagkain at palagyan niyo po ng malunggay😊

Palatch lang po si baby.make sure din po tama ang latch. Drink lots of fluids, take malunggay supplements and eat healthy. Happy latching!

Unlilatch works like magic. Mag hydrate ka din, drink lots of juices and water. Malunggay and Vit c also helps.

Pa-latch mo lang kay baby para lumabas ung milk mo. Then take Natalac para lumakas ang milk supply.

Unli latch, more fluid, more fiber, natalac, wag ka mastress, trust your body 😄

Magkakaroon din po yan. Kaen lang masasabaw