Postpartum depression with 3 months baby girl

Paano po mabawasan ang postpartum depression ko? Sobrang hirap po talaga, ang daming pumapasok sa isip ko, sabi nila maglibang ako, manood ng mga movies or magbasa pero hindi parin maiwasan madepress. Laging pagod, malungkot, mabilis mairita o magalit. Meron naman po akong LIP pero hindi niya maintindihan, dinadaan daanan lang ako pag nagsabi ako, o di kaya sasabihin na "ako din naman namomroblema". Ang hirap po talaga. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #postpartrumdepression

1 Reply

I feel you!! 😢😭 ako naman sinasabi ng asawa ko iniisip kolang un. at ganun na talaga ugali ko. umiiyak ako asking for help cause i dont know how to feel better! lagi rin mainit na ulo ko sa kanya. naiinis ako.! 😭

2y ago

Ang hirap momshie, these past few days nagdasal na lang talaga ako dahil walang nakakaintindi saakin, oras oras pag nararamdaman ko yung lungkot pray lang ginawa ko, nakagaan siya ng pakiramdam.