Paano maalis nang safe ang An an

Paano po maalis ang an an ng baby?

Paano maalis nang safe ang An an
8 Replies

Try nyo po magchange ng bath soap ni baby or better consult din sa pedia ni baby kung ano pwede gawin sa case ni baby

Lactacyd Baby po gamitin niyo pang bath ni baby kusa din naman pong nawawala yan 😊 cutiee ni baby 🥰

ang cutieee ni baby.. consult muna si pedia bago magpahod ng kung ano2..

change ka po ng Sabon ni baby baka di siya hiyang. .try nyo lactacyd.

Sis kamusta? nawala ba an-an ni baby mo? baby ko kasi meron sa leeg..

1y ago

regular na ligo lang and gentle soap e.g. cetaphil

May ganyan din baby ko non same spot pero nawala din ng kusa.

haha ang cute! better po pacheckup nlng sa pedia c baby

consult nyu po sa pedia po para safe. 😁😊