proceed or not?

paano po kung umiinom po ako ngayon ng fixcom para sa pulmonary tuberculosis ko then sabi ng doctor safe naman sya sa pregnant but still I doubt pa rin na uminom ng gamot cause I scared na baka makaapekto ito sa baby ko

1 Reply

Pag di mo sinunod yung advise ng OB sayo mas lalong lalala yang sakit mo. Infectious ang TB baka makahawa ka pa sa family mo. And baka ma complicate pa pagbubuntis mo.

4y ago

Kaya nga po, since na umpisahan mo na pala dapat complete yung course ng pag inom mo. Pag hininto mo yan useless lang din gamotan mo.