Pregnancy

Paano po kung nagsex kayo ng partner mo ng pagtapos ng regla mo like mga 1 week po bago kayo nagsex, tapos niregla po siya ngayon, buntis po ba?

22 Replies

As long as na hindi mo sya nalalabas sa loob pero not sure pa din kasi fertile pa din sya after ng regla nya. Kaya mag iingat po. kung may pag aalinlangan ka kung buntis o hindi. ang sulusyon nalang po is wag nalang gawin para for safety sa inyong mag partner kung hindi pa naman kayo ready , ang apps po na ito para po ito sa mga parent na at magiging parent na. kasi dito po kami nakakakuha ng excitement para sa mga mangyayare kay baby soon.

1y ago

Lahat po ng regla ay madumi.

tigilan mo ang pakikipagsex o kungbdi mo mapigilan gumamit ka ng proteksyon. paulit ulit ka ng tanong. sinagot na ngang hindi. magaral ka muna at hindi puro sex para di praning. puro sarap ginagawa tapos natatakot kung buntis ba. wag ka rito.. ang app na to ay para sa mga handa nang maging parents, mga gustong maging parents at mga parents na.

12mo ago

Natawa ako sa tanong 😅 Yung medyo challenging naman 😂

nagsisimula ang pagbilang ng linggo ng pagbubuntis base sa huling “unang araw ng pagkakaroon ng regla”, kung sa susunod na buwan ay magkakaroon lamang ng spotting o hindi na s’ya rereglahin, s’ya ay posibleng 4 weeks pregnant na.

kaya dapat tlga ituro Ang sex education sa mga highschool Kasi mas dumadami na Ang population Isa sa dahilan ay ang teenage pregnancy. kung di sa magulang tatakbo, sa gobyerno, worst pa ay umabot sa abortion.

hahahaha nako ung tanong na to. mukang bata pa 😅😅 wag muna sex kung di handa sa magging outcome ng ginawa nyo bhe. hindi madali ang pagging magulang lalo na kung di nyo nman inaasahan.

Oo buntis sya kasi nga niregla na e. Kinangina puro kasi kantot ayaw ieducate sarili ng mga malilibog na mga batang to. Pabobo nang pabobo. Mga utak nasa burat at kipay.

wag kang makipagsex para di ka nappraning, ilang taon ka na ba? kung matanda ka na at ayaw mo pa magkaanak gumamit ka ng condom mura lang yun.

Nag sex kayu ni mister 3rd round tas 1week niregla sya pero hinde nalabas ang sperm sa loob may posible bang mabuntis ang aking misis?

gustong gusto ko magbasa sa comments kapag ganto yung mga tanungan HAHHAHAHA happy valentines ineng

Ask ko lang nag sex kayu ni misis tas 1week niregla sya tas hinde mo naiputok posible bang mabuntis sya?