Sustento

Paano po kung biglang nawalan ng trabaho yung tatay ng mga anak ko at dahil po doon hindi siya makakapag bigay ng sustento makakasuhan o pwede po ba ako mag sampa ng kaso pag ganun.

51 Replies

ask ko lng Po ksi Yung x husband ko Po nagpakasal sa iba at nagpaalam sakin . sbi ko nlng Po sustentuhan nya Ang Ang mga bata. kaso ngaun sinapahan ko noong January magbibigay dw sya Ng para sa bata Ng 4k a month. netong Feb d magbigay. reson nya bayd utang. march namn lipat Bahay ung pinag kasunduan namin at Hindi nasunod ung sustento. April at ngaung may Hindi na magbigay. ksi my aasikasuhin syang lisensya sa guwardiya. sinasabi nya Rin na Wala syang Pera at puro utang sya.tapos post Ng post sa social media Ng gumagala kung San San. kumakain na masasarap na pagkain. may mga inom sigarilyo pang pinopost at nag swimming pa Sila. tapos sinasabi nya ring Wala syang pagkain pero Ang laking tao nya . Yung sinabi ko n about sa sustento Wala na raw sya trabho. pro noong January lng sya nagsimula. pwede Po bang ibendensya ung mga post nya sa social media na mga picture nya na sinasabi skin na Wala syang Pera.?