Sustento

Paano po kung biglang nawalan ng trabaho yung tatay ng mga anak ko at dahil po doon hindi siya makakapag bigay ng sustento makakasuhan o pwede po ba ako mag sampa ng kaso pag ganun.

51 Replies

Pa out of topic po, pano po kung yung tatay maliit lang sinasahod at hinihingi sa isang cut off is 2000? Then 4000 na Po kada buwan. May panilya na po anv guy pero never nya pong pjnabayaaan yung panganay nya Panda driver lang po siya at nag huhulugan ng motor para sa pang trabaho nya. At nag dadadagdag pa ng 600 para sa pang school? Pls help me. Kasi hindi po kalakihan ang sinasahod nya. Its been 1 year na din na ganon ang sistema nila Kawawa lang yung tatay