Sickness benefit

Paano po kung August 5 pa nakapag start ng leave sa trabaho tapos ngayon pa lang magpapasa ng sickness notification? Out of budget po kasi kung babalik sa OB para humingi ng med certificate at magpapirma ng sickness notification. May chance kaya na madeny or mababawasan lang po yung benefit na matatanggap ko kung sakali?

2 Replies

ilang weeks po leave nyo? depende po.. dpat within the said leave kau magpapasa.. magrant pdin nman..late filing nga lang

4y ago

Actually matagal na po akong nakaleave sa trabaho kaya March pa lang wala na akong hulog sa SSS. Neto ko lang po nalaman na pwede po pala akong mag file ng sickness benefit dahil maselan po akong magbuntis kaya maaga ako nagleave. Maaapektuhan po kaya yun? O may chance kaya ako na madeny if ever?