Normal O CS Delivery

Paano po kung may Asthma since birth. Tapos nasumpong sumpong napo asthma ko. Pwede po kayang sabihin sa Doctor na mag si CS na lang po ako? Ayaw din po kasi ng parents ko na mag Normal Delivery ako. O si Doctor po mag de decide? #1stimemom TIA

15 Replies

ate ko , asmatic oag sinipon sinusugod agad sa ospital nabuntis normal naman siya nanganak . sundin mo lang lagi sinsabi ng doctor . ate ko diet sa pag kain para di lumaki si baby sa loob , andali niya lang nanganak wala pabg 30 mins.

4y ago

Sana oil..😊

First child ko cs dahil may asthma ako... Pinag pilitan Ng asawa ko na I cs ako nxt child ko normal kaya ko nmn pala... Basta may maintenance kang gamot sa asthma kakayanin mo

3y ago

Cs to normal ilang taon po ang age gap ng baby nyo ? 5 yrs old napo panganay ko 33 weeks napo ako today gusto ko din po sana ma try mag normal may asthma din po ako eheheheh

Same po tayo ganun din po gusto parents ko po. Ako po halos araw araw po sumpong asthma ko 😪

pwede naman po kayo mamili ng birthing plan nyo discuss it wid ur Ob kung gusto nyo mag CS..

cs pag ganun sis, mahirap din kasi na irisk mu ung sarili mu at ni baby. 😊

4y ago

ou sis, pero depende poh sau kung kaya mu talaga.. yung hipag ko kasi my asthma din ang option na binigay sakanya is painless naman via normal delivery..

malaki possibility na ma CS ka sis

4y ago

basta maging honest ka sa doctor mo mommy kasi mahirap na ..

Discuss it with your OB po mommy.

c OB lng makapagsasabi my

Cs

Up