About hepa B

Paano po kong my hepa b ang buntis , ano pong mangyayari ky baby

1 Reply

May vaccine na ibibigay skanya within 12 hours after maipanganak para hnd mo mahawaan baby mo. Kung hnd kasi mbakunahan at mahawaan mo sya delikado po para sa baby un ta magiging sakitin tapos bka mamatay po. Ung OB po namin nun nahirapan mghanap ng vaccine. Ang ginawa nya nghanap sya ng pedia tapos na connected sa private hospital kung saan available ang vaccine. Kasi hnd daw ibebenta ung vaccine kung hnd dun sa private hospital ka manganak. Sa public hospital kasi nanganak asawa ko nun tapos wla silang ganung vaccine.