Extrovert in laws

Paano po kayo nakikipag deal sa mga extrovert in laws niyo mga mi? Ako po kase introvert. Nahihirapan po ako minsan makisama lalo mahiyain po kasi talaga ako. Yung in laws ko po talagang out going po sila. Ako po sanay sa tahimik na lugar at di matao. Minsan napapnsin po nila yun. Naguguilty po ako dahil di ako machika sakanila. Feeling ko may nasasabi po sila saken. Tips naman po sa mga introvert na kagaya ko?

2 Replies

mi ganyan din ako noon , di ako sanay na palaging may ganap and lang gatherings kasiyahan and di rin ako mahilig talaga mkipag usap sa iba even family i love my personal space but habang tumatagal kami nasasanay na rin ako pero yung boundaries is still there .