Sexy time with hubby na OFW

Paano po kayo nag sesexy time ni Mister na OFW? My certain app po ba kau ginagamit? Okay lang kaya mag video call kami at ipakita body ko thru call? Safe po kaya un, worry ko po baka kumalat sa media.... #sex #sexytime #ofw #ldr

1 Reply

messenger app po pwede, basta malakas connection para di paputol putol ang call. safe naman po dun. siguro naman po di nyo na irerecord sexy time nyo at may tiwala naman po kayo sa asawa nyo di po ba?

3y ago

hehehe.....minsan nga po iniisip ko nakakahiya... conservative pa po ako ai hehehe... pero need din ni asawa kaya ok lang naman paminsan