Breastfeeding

Paano po kayo nag papabreastfeed ng baby nyo? naka higa or nka cradle?

17 Replies

need nakaangat kung maari parang nakaupo, wag na wag magpapadede ng flat pwede nakahiga pero nakataas unan tapos naka side sya hindi nakatihaya . 💗💗

Sabi po ng Midwife wag daw po nag papa breastfeed ng naka higa possible po daw na mabilaukan si Baby

ikut meramaikan

Sa mga mommies na nagpapabf ng nkhiga, pinapaburp nyo padin po ba? lalo na pag madaling araw po ?

3y ago

After po mag pa Breastfeed ni Mommy need po ipa Burp si Baby

side lying kmi ni baby kasi mabigat na sya para sakin at 2 month old 5 kilos na sya

depende sa sitwasyon , if gising nakacradle , pag tulog na , nakahiga na 😊

pareho po. cradle if gising siya. if patulog na siya side lying po.

Side lying, our favorite kasi time ko rin para makapag rest.

cradle. 😊 d ko talaga magawa ung nakahiga. hihi.