Diet while breastfeeding

Sino nakapag try mag diet habang nag papabreastfeed? Paano nyo po ginagawa?

8 Replies

di po pede un , sa experience ko ngayon since mejo nag aalala na ko sa paglaki ng katawan ko tinry ko mag diet kahit nag bbf ako napansin ko na di ako ganun nagkakamilk , tsaka nanghihina ako so aun kain nalang ng kain muna para kay baby hayaan mo nalang ung ssbhin ng mga mapanghusga atleast healthy si bb 😇😉

Hindi po ata pwede. Ako po ksi Lagi akong gutom dahil sa breastfeeding pero hindi namn po ako ganun kalaki tama lng lumiit nga ako ngayon habang lumalaki si LO ksi sobrang lakas nya ng dumede. So more on kain ako para madami din syang madede☺️

Just eat healthy sis like more on vegetables and fruits para healthy milk ni baby. Yung snacks mo naman pwede ka mag oatmeal or cereal with low fat milk. Tapos lightweight exercise like walking.

hindi po pweding magdiet na bf. ganyan din po sasabihin ng ob sa inyo. kasi po ang kinakain natin nakukuha ni baby nutrient po nya.

Hindi ka pwede magdiet kapag nagpapabreastfeed ka kasi magugutom ka. You can have regular exercise na lang instead.

Hindi po recommended mag diet while breastfeeding. Remember ikaw lang ang source ng nutrition ng baby mo.

Bt magdadiet ka? need ng baby mo ng proper nutrients, saka ko na intindihn magpapayat

no diet while breastfeeding. :)