Hello momies

Paano po kaya pag hindi pa din nag popoop si baby? 2 months palang po si baby 4 days na sya hindi nag popoop pero umuotot naman sya. #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

2 Replies

normal po momshie na at times may mga ilang days na hndi sya nagpopo kasi namamaximize po ni baby ang nutrients ng breastmilk/formula milk na binibgay niyo sa knya basta po patuloy kau sa pgbreastfeed sa knya and hndi po irritable c baby nothing to worry po

pure bfeed ba sya mommy? kung pure bfeed sya. no need to worry. pero kung bottled feed po sya, pacheck up mo po sya sa pedia. para maresetahan ng pampapoops.