30weeks pregnant

Paano po kaya mawawala uti ko, dami ko na gamot na nitake hayyys, meron padin. ayaw ko na maggamot baka maapektuhan na c baby Thanks po sa makakabasa!

73 Replies

Ako niresitahan ako ng ob ko antibiotic for 7days. Umiinom din ako Ng fresh buko every other day. And more more of water. After a week naclear naman na ako sa uti ko.

Tubig lang mommy. Sobrang daming tubig tas iwas po sa mga foods at inumin na makakapagpataas sa uti mo.

Damihan ang pag inom ng tubig