cesarian

paano po kaya maiiwasan ang cesarian ? natatakot po ksi ako bka macerian kasi sa lying in lng po ako nagpapacheck up.

2 Replies

Wag masiyado palakihin ang tiyan kakakain pag lumabas na si baby dun mo na palakihin. At saka dapat normal ang position ni baby.. Sana di naka Suwe. Just Pray pahilot ka pag suwe si baby para umikot 😊😊

5y ago

ano po ung suwe ate ? salamt po

Kapag malaki ang bata sa loob ng tiyan sis madalas cs yan...yung mga buntis na malaki ang tiyan..para maiwasan wag kain ng kain yung sakto lang