baby acne

paano po kaya gamutin ung acne ng baby ko..ang dami na kasi meron na din sa ulo nya kawawa naman..pati ung tenga nya nangati na

baby acne
50 Replies

wag po pahahalikan s may mga balbas at bigote wag rin po lagyan ng downy damit n baby dpat po ung pang baby na laundry detergent may liquid rn po nun s sm po meron non wag rn po hayaan mainitan c bb para hndi po mairitate ung skin nya magpalit ka rin po brand ng liquid soap nya lhat po ng gamit ni bb hndi po dpat downihan dpat po tlga ung pang baby na liquid detergent

Baby acne is normal daw po for babies. I was bothered nung nagkaron ng ganyan baby ko on his 3rd week, hanggang leeg at likod nia meron. But nawala rin naman after 2 weeks. Although nagpareseta din ako sa pedia and she advised to apply mupirocin bactroban. It’s available sa mercury around Php 350 if I remember the price right.

Mamsh baka may mga nakakain ka na allergic pala baby mo dun. Ako kase ganyan din sa baby ko. Meron sa face, dibdib, pati sa ulo. Lactacyd at cetaphil na natry na sabon pero di siya mawala totally. Advise ni Pedia wag daw muna kumain ng malalansa na food. Sinubukan ko nga and ayun, nawala totally yung mapupulang rashes. 😊

Pa check up nyo po. Pwede nyo rin po i try ung lactacyd baby bath... Antiseptic.. Sa mga hospital yan recommended nila sa new born.. Maganda sa mga ganyan pati sa mga rashes..kati kati at sugat. Ganyan sabon anak ko noon eh, nagkaganyan dn sya, yan din sinabon ko nung nagka chicken pox sya.

4y ago

paano po gamitin?..pag naliligo lang ba or ipapahid sa mukha nya direct?

Pacheck up mo sa pedia nya sis, baby ko din nung una dami rashes. Di pala sya hiyang s soap na una naming ginamit, una Johnson Cotton touch, pangalawa dove baby l, sa cethaphil gentle for baby sya nahiyang. Yun don advise ng pedia

Baka dahil sa baby bath na gamit niya? Baka matapang, ganon. Na try muna ba palitan? Napacheckup muna rin ba siya? Try mo Johnson's cotton touch, mild lang siya hindi matapang at perfect sa sensitive skin ni baby.

Maybe hindi hiyang sa soap na ginagamit sa katawan nya, pati na din yun soap na ginagamit panlaba ng clothes nya. Pa checkup na po agad si baby kawawa naman baka maging irritable sya gawa ng rashes nya.

ganyan din po baby namin dati...cetaphil baby wash and shampoo ginamit po nsmin tapos cetaphil daily lotion after maligo at pagkalinis niya po sa gabi bago matulog...wala pa pong 1week nawala na po

normal lang yan, mas malala pa sa baby ko before. lumabas yung ganyan nya after a week nung pinanganak sya.. cotton at wilkins mineral water lang pinanglilinis ko sa face nya..

di hiyang sa sabon niya sis ganyan baby ko nun sa tiny buds lang nahiyang baby ko .. soft at smooth skin ng baby ko at naglow .. safe all natural ingridients .. #parakaymatthew