Pa advice po

Paano po kaya ako gaganahan kumaen? Patagal po ng patagal lalong nawawalan ako ng gana kumaen. Minsan pinipilit ko nalang po kumaen kahit masuka suka na ko. Wala pong masarap na ulam para saken lahat po ng pagkaen di masarap

3 Replies

it’s normal. nawala lang pag susuka ko nung 4 months above na ako eh. Try mo mamnghinge ng reseta sa OB mo , not sure if meron sila maibbgy kasi it’s really normal lang talaga.

4y ago

iba2 kc tyo ng pag bbuntis eh, ako naman wala na. mag 8months nako😊

Ganyan din ako mamsh, pero mawawala sin yan paunti unti hanggang mag 3 months na mababawasan na.

Preggy ka ba mamsh?