Paano po kapag delayed ako last month ..last na nagkaroon ako ng period mga feb 26or28 taz nagtake

Paano po kapag delayed ako last month ..last na nagkaroon ako ng period mga feb 26or28 taz nagtake ako ng pt last april 9 nagpositive po sya gusto ko po sana ulit magsecond pt para sure..kse may uti din po ako eh..

2 Replies

MagPT na po kayo agad kung gusto nyo pa ulitin pero need nyo na po magpa-checkup para mabigyan ka na ng gamot sa UTI.

Pacheck up po kayo