Hello po ask ko lng po

Paano po ipaligo kay baby ung Breast milk yung iba po kasi ipinaliligo daw po, ask ko lang po kung paano after po ba masabunan ibabanlaw sakanya or before po, tia sana po may makasagot thanks po

2 Replies

ako mi nagpipiga ako sa bulak tapos yon ang pinapampunas ko😂 pampabango at pampaputi daw po yon, diko pa ren po nata try yang pinapaligo sa baby

yung tubig pangbanlaw po yun po yung hahaluan nyo ng breastmilk.