birth certificate

Paano po gagawin kung wala yung tatay ng bata pagkapanganak? Pwede ba ipaapelyedo sakanya yun maski wala siya? Or paano ko maiapelyedo sakanya yung bata maski wala siya? Ofw kasi siya.

2 Replies

Pwede po pero kailangan ng letter of acknowledgement. May nabasa ako dito noon na pwede daw ang message nalang na inaacknowledge nya yung baby bilang anak niya. I'm not sure kung pwede talaga yan, kaya mas mabuti siguro na magtanong nalang kung saan ka manganganak para mabigyan ka po mg advice kung anong gagawin.

4y ago

Salamat po.