Squats

Paano po ba yung tamang pag-squat para mabilis manganak? Pashare naman po nung guide nyo pls. Tia.

9 Replies

Sa Youtube, pero yung saken dahil sa kakasquat ko nauna pumutok panubigan ko kaya dapat wag tagtagin ang sarili mommy

3y ago

ano po nangyari mommy nung nauna pumutok panubigan nyo? na cs po ba kayo?

Thanks mga sis. Usually, how many times in a day nyo sya ginagawa in a day?

search nyo mommy sa you tube madami po dun.dun po ak nagtingin.

May mga vids sa youtube momsh na exercise for preggy.

Sa youtube moms daming tips dun..

Nuod ka sa youtube sis :)

Sa youtube po madami

nuod k s youtube sis

Ganyan pong position ng squat

Related Articles