Nanigas na sipon sa ilong ng sanggol

Paano po ba tanggalin ang nanigas na sipon sa ilong ng newborn baby ko? Hindi na po kasi makuha sa aspirator. Napapraning kasi ako baka nahihirapan na syang huminga dahil lagi ng nakabukas yung bibig nya habang natutulog. #firsttiimemom #plshelpme #plshelpmgamommies

1 Reply

Spray nasal tas gamitan po ng nasal aspirator kung tuyo kasi kulangot ni LO mahirap po talaga higupin. Kung ayaw pa dn kahit basa, cotton buds nyo na pero extra careful kayo dahil baka masundot byo ilong ni baby