EQ Dry/Any Cloth like Diaper

Paano po ba malaman kapag puno na ang diaper ng wiwi? Hindi ko kasi matantya gawa ng pag kinapa sa labas dry naman at hindi gaanong umuumbok di gaya ng ibang ordinary diapers. Pa advise po tia.

2 Replies

ilang months na ba baby mo sis sakin kasi baby ko tinatantya ko sa oras like kung pinalitan ko ng after 4 hours at dipa puno next time ggawin ko siyang kada 6 hours

4y ago

thank you po sa advise mommy

kapag sumisipa napo si baby, irrotated and nangangamoy na yung diaper. 😊

4y ago

pansin ko nga din mommy. thank you