pregnancy

Paano po ba magcompute if ilang weeks ng pregnant? Last mens ko po is nung May 9-13

5 Replies

1st day of menstruation po kapag LMP based. Minus 3 mos, add 7 days and 1 yr. So Feb. 18, 2020. But mas accurate ang EDD based on ultrasound.

7weeks and 5days based sa last menstruation period mo.. Pero pg ngpa tvs ka minsan advance ng 1 week, un kc sinusunod ung sa ultrasound..

sa ultrasound yan malalaman Pero iung dudate magsisimula sa june ganun calculate ng ob ko sakin

Sa ultz po ako nagbase

Last day ng means

5y ago

So ilang weeks na po garud akong buntis? First time mom po if ever kasi