Kulay nag labi ni baby

Paano po ba ma tangal o mawala ung itim sa labi ni baby. 20days old na po siya bukas. Normal Lang po ba ito? Simula Pinanganak siya hangang ngyon ganiyan pa rin labi niya.

Kulay nag labi ni baby
5 Replies

Nababago pa naman yan sis observed kala lang basta wag lang syang nangingitim pag naiyak saka tignan mudin yung mga kuko nya kung what color pag kasi medyo nag violet at nahihirapan syang huminga mas maganda pa check muna sya ☺️ pero kung wala naman sign na mga ganyan observed lang sis may baby na ganyan nagbabago ang kulay pag lumalaki na sila 😊

mommy maitim po c baby kaya ganyan din kulay ng labi nya.. magbabago po kulay nyan after a month.. as long as ok paghinga nkaka dede at nkakaiyak nothing to worry about..

mawawala yan sis s gnyan din sakin nung pinangank ko yung lo ko.ngayung 2months 17days na sia hindi na maiitim labi nia pero observed kpa rin,

Pwedeng mawala pa po yan pag laki laki nya. Please wag po magpahid ng kung ano ano kay baby. You may ask your pedia rin po sa next checkup ni baby.

mam tanong kolng po normal lang ba sa baby ang itim ang labi nila 12days plang cya salamt po sa makakasagot