help poh

Paano po ba ko mag sstart uminom ng diane pills pagka panganak po. Hihintayin ko po ba muna na reglahin ako ulit? At pag niregla na po sa first day po ba ng mens iinumin or pagtapos po reglahin thanks po

1 Reply

Sa first day ng regla. Pwede din naman kahit wala pa regla. Dapat 100% sure ka na di ka buntis. Pero much better kasi kung sa 1st day ng regla.

4y ago

Dpat po ba after ng isang pack may laktaw na 7days kahit may regla pa?