Cloth Diaper

Paano po ba gumamit niyan? 1. Kailangan ba talaga may "insert pad" siya na nasa loob? May nagregalo kasi sa baby ko yung diaper lang mismo pero may nababasa ako na may pinapasok pa siya sa loob. 2. Tuwing kelan dapat siya pinapalitan?

1 Reply

Meron po ung insert na nillgay may mga nabibili mo nun online or pede rin po lampin na lng ung gwin nyong insert Every wiwi and poop ni baby need plitan agad pra iwas rashes mas advisable sya gmitin sa morning tpos sa gabi na lng.po kau mag disposable diaper☺☺